NHỮNG CÂY XĂNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯNG LỘC – ĐẢM BẢO CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN

Hưng Lộc là xã nằm phía Đông thành phố Vinh, với diện tích rộng, dân số đông. Đời sống nhân dân tương đối ổn định. Hệ thống chính trị vững mạnh, đồng bộ, nhân dân đoàn kết. Đội ngũ cán bộ năng nổ nhiệt tình, được nâng cao về chuyên môn. Kinh tế đang có những bước phát triển mới. Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp xây dựng đã làm thay đổi bộ mặt văn hóa, cảnh quan môi trường đô thị. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, sự quản lý điều hành của UBND xã, sự phối hợp hoạt động của UBMTTQ và các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, sự tham gia nhiệt tình của các xóm và các tầng lớp nhân dân, trong những năm đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Phát huy lợi thế trên địa bàn xã có 03 di tích cấp quốc gia, 01 di tích cấp tỉnh, nhiều di tích chưa được xếp hạng, có Hồ Điều Hòa, nhiều khách sạn nhà nghỉ, nhiều quán ăn, thời gia qua xã Hưng Lộc đã thu hút được nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Di tích lịch sử Đên Trìa xóm Hòa Tiến
Quán Cảnh lòng – ngõ 89 Lê Viết Thuật – xóm Ngũ Phúc
Hồ Điều Hòa – xóm Hòa Tiến

Để đảm bảo cho hành trình của bạn tham quan trải nghiệm tại địa phương xã Hưng Lộc và di chuyển thuận lợi đến Cửa Lò điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Nghệ An, du khách hãy lưu ý trên tuyến đường tỉnh 535 (đường Lê Viết Thuật – đoạn qua xã Hưng Lộc) có 02 cây xăng: trạm xăng dầu số 37, trạm xăng dầu 36

Trạm xăng dầu số 37 – trục đường Lê Viết Thuật giao đường Hoàng Tá Thốn – xóm Đức Thịnh
Trạm xăng dầu 36 – đường Lê Viết Thuật nối đường Đông Du – xóm Hòa Tiến

Chúc các bạn có những hành trình vui vẻ, an toàn.

BÙI LIÊN